Cần vay gấp 20 triệu phải làm gì?

Cần vay gấp 20 triệu phải làm gì?

Nhu cầu vay vốn hiện nay đang có xu hướng tăng, đặc biệt là các khoản vay nhỏ nhanh trong ngày? Nếu đang cần vay gấp 20 triệu thì phải làm sao? Vay ở đâu, thủ tục như thế nào? Vậy thì bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua nội dung dưới đây nhé!

Khi có nhu cầu vay tiền gấp, thì không khó để chúng ta liên tưởng đến các suất vay cao ngất ngưởng. Bởi lẽ, khó lòng tìm đến một ngân hàng nào có thể chấp nhận một con số không quá cao nhưng không quá thấp là 20 triệu để vay trong ngày. Chính vì thế, bạn cần tìm được cho mình một địa chỉ uy tín với lãi suất phù hợp.

Cần vay gấp 20 triệu phải chuẩn bị những gì?

Bên cạnh việc tìm đến một địa chỉ vay tiền hợp pháp, uy tín thì bạn cần cân nhắc điều kiện hiện tại của bạn sẽ phù hợp với khoản vay nào. Bạn có tài sản gì để thế chấp khi cần vay nóng. Hiện tại, hầu hết các địa chỉ vay đều có sự lựa chọn đa dạng hỗ trợ cho các đối tượng vay khác nhau.

Dù là số tiền không quá lớn, nhưng 20 triệu là con số khiến bạn suy nghĩ vay đâu thì an toàn, nhanh chóng!

Việc cần làm của bạn là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cần thiết cho quá trình vay tiền để mọi thứ diễn ra hiệu quả, tránh làm mất thời gian của cả hai bên.

Vay gấp 20 triệu ở đâu?

Khó khăn tài chính hiện tại, nếu không thể vay được từ bạn bè, người thân thì ngân hàng sẽ là lựa chọn đầu tiên mà bạn nghĩ tới. Thế nhưng, thủ tục ngân hàng sẽ khiến nhiều người cảm thấy phiền hà và hơn hết là thời gian giải ngân lâu. Thường thì các tiệm cầm đồ uy tín sẽ là sự thích hợp hàng đầu.

Một số gói vay thích hợp khi cần vay gấp 20 triệu

Dưới đây là những gói vay mà bạn có thể tham khảo khi cần vay nhanh số tiền 20 triệu để xoay sở, đáp ứng nhu cầu riêng.

  • Cầm xe máy: Đây là gói vay khá phù hợp cho nhiều người vì hầu hết mọi người đều có xe máy, tùy vào giá trị và thời gian sử dụng của xe mà bạn có thể vay được từ 500.000đ đến tối đa 100.000.000đ.
  • Cầm xe ô tô: Bạn hoàn toàn có thể vay mượn đến số tiền lên đến 80% tính theo giá trị của chiếc xe ô tô, điều đó đồng nghĩa bạn có thể vay được 20.000.000đ đến 1.000.000.000đ phụ thuộc vào giá trị xe bạn có.
Thủ tục vay tiền ngày càng đơn giản
Thủ tục vay tiền ngày càng đơn giản
  • Cầm chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và bằng lái xe: Với hai giấy tờ quan trọng này bạn có thể vay với số tiền 20.000.000đ mà vẫn còn phương tiện di chuyển. Nhưng bạn cũng đừng quên, hai loại giấy luôn cần thiết bên người đó nhé!
  • Cầm sổ đỏ: Yêu cầu của gói vay này là bạn cần có sổ đỏ và chứng minh nhân dân/thẻ căn cước bản gốc để có thể vay từ 500.000đ cho đến 20.000.000đ tùy theo nơi bạn đang sinh sống.
Bạn có thể lựa chọn các hình thức trả góp khi cần vay gấp 20 triệu
Bạn có thể lựa chọn các hình thức trả góp khi cần vay gấp 20 triệu

Ngoài những hình thức vay được gợi ý trước đây, một số địa điểm cho vay gấp 20 triệu chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu của bạn để đối chiếu. Nghĩa là không có tài sản cầm cố hay thế chấp, không cần chứng minh tài chính, không thẩm định nơi ở hoặc người nhà và bạn phải lựa chọn các cách thanh toán trả góp. Hiện tại có bốn loại:

  • Trả góp theo ngày
  • Trả góp theo tuần
  • Trả góp theo tháng
  • Trả góp đứng

Sự lựa chọn phù hợp dựa theo khả năng tài chính của bạn theo thời gian ngày, tuần, tháng. Nhân viên thu tiền hộ sẽ đến thu tiền trực tiếp hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản.

Thật khá tiện lợi đúng không nào? Giờ đây việc cần vay gấp 20 triệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi thủ tục càng lúc càng đơn giản. Tuy nhiên, bạn hãy vay mượn khi có nhu cầu thật sự cần thiết hoặc khi không nhận được sự hỗ trợ cấp bách từ người thân, bạn bè. Bởi lẽ, nếu không cẩn thận, vô tình bạn lại dễ rơi vào tình cảnh nợ nần nếu không lựa chọn nơi uy tín hay gói vay phù hợp.

Để tránh xảy ra các sự cố như nợ xấu, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và yêu cầu được tư vấn các gói vay phù hợp với tình trạng của mình. Hiện này, các khoản vay trên thị trường hiện nay rất đa dạng, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin tại đây:

Chẳng ai trong chúng ta muốn trên mình bị mang theo một “gói nợ” đúng không nào!

Từ các thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có tham khảo được sự lựa chọn chính xác khi cần vay gấp 20 triệu. Hãy kiểm soát tiền bạc thật hiệu quả bạn nhé!