Cần vay gấp 100 triệu đừng bỏ qua vay tín chấp

Cần vay gấp 100 triệu đừng bỏ qua vay tín chấp

Vay tín chấp là sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang cần vay gấp 100 triệu. Một hình thức cho vay xét duyệt nhanh với thủ tục và hồ sơ đơn giản.

Bạn đang cần vay gấp 100 triệu nhưng lại e ngại tìm đến ngân hàng vì những thủ tục rườm rà. Vậy bạn nghĩ sao khi có một hình thức hỗ trợ cho vay gấp lên đến 100 triệu mà không cần thế chấp? Trên thực tế đã có nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay tín chấp. Một hình thức cho vay tiền nhanh với những thủ tục và hồ sơ rất đơn giản.

Vay tín chấp 100 triệu - Lãi suất và điều kiện tham gia

Vay gấp 100 triệu trở nên dễ dàng hơn khi bạn chọn vay tín chấp

Vay tín chấp nói đơn giản là một hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản. Đối với vay tín chấp, ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ dựa vào uy tín và năng lực trả nợ của người vay. Như vậy bạn có thể vay gấp 100 triệu mà không cần có tài sản hay người thân bảo lãnh.

Mục đích vay tín chấp khá đa dạng. Người vay có thể dùng vào chuyện cá nhân như chi phí du lịch, đám cưới hoặc mua hàng…. Nói chung vay tín chấp có nhiều khoản cho vay thuận tiện cho nhu cầu cá nhân của người nợ. Và nếu bạn đang có nhu cầu vay gấp 100 triệu, vay tín chấp là sự lựa chọn chính xác.

Hạn mức vay tín chấp từ 10 triệu và có thể lên đến 500 triệu đồng. Số tiền vay phụ thuộc việc người vay chứng minh được khả năng tài chính và chi trả. Trên thực tế, ngân hàng và công ty tài chính đều tạo điều kiện để người vay trả nợ. Do đó thời hạn vay vô cùng linh hoạt, thường kéo dài từ 12 - 60 tháng.

Hiện có nhiều hình thức vay tín chấp: vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện của nhà, vay theo lương, theo hợp đồng tín dụng trả góp…. Đặc điểm khi chọn vay tín chấp là thủ tục vay nhanh và đơn giản. Thời gian giải ngân hồ sơ chỉ diễn ra từ 2 - 3 ngày. Nếu vay gấp 100 triệu, bạn có thể trả nợ từ 12- 48 tháng.

Lãi suất vay tín chấp 100 triệu ở mỗi ngân hàng hoặc công ty tài chính là khác nhau. Thông thường nó sẽ phụ thuộc khả năng trả nợ, số tiền vay và hình thức vay vốn. Hiện nay mặt bằng chung lãi suất vay gấp 100 triệu không cần thế chấp chỉ từ 15% 1 năm. Nếu chọn vay tín chấp theo lương thì lãi suất khoảng từ 0,85% tháng. Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ lãi suất khoảng từ 1,3% tháng.

Điều kiện vay tín chấp khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây là dễ dàng vay liền 100 triệu.

 • Độ tuổi của bạn từ 21 - 60.
 • Quốc tịch Việt Nam và bạn bắt buộc phải có hộ khẩu thường trú hay tạm trú dài hạn.
 • Khi vay dù không thế chấp tài sản nhưng vẫn phải chứng minh thu nhập. Thông thường họ sẽ yêu cầu bạn ít nhất là 4 - 5 triệu 1 tháng.
 • Thời gian làm việc của bạn tính theo hợp đồng lao động là từ 3 tháng trở đi.

Ưu điểm khi vay tín chấp 100 triệu

Bạn không cần bất kỳ tài sản hay người thân bảo lãnh khi vay tín chấp
Bạn không cần bất kỳ tài sản hay người thân bảo lãnh khi vay tín chấp

Vì sao khi cần vay gấp 100 triệu lại chọn hình thức vay tín chấp? Chính những ưu điểm sau đây là lý do khiến bạn nên chọn hình thức vay này.

 • Đầu tiên chính là việc vay tiền mà không cần có tài sản thế chấp. Đối với hình thức vay khác, thường ngân hàng sẽ yêu cầu tài sản đảm bảo. Điều này có nghĩa là bạn cần thế chấp sổ đỏ, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm…. mới được vay tiền. Như vậy bạn sẽ có ngay 100 triệu để tiêu dùng chỉ với uy tín và khả năng chi trả.
 • Thủ tục vay đơn giản nên thời gian xử lý và hồ sơ xét duyệt nhanh gọn hơn. Trong trường hợp bạn vay gấp 100 triệu thì vay tín chấp là lựa chọn hàng đầu vì nó rất nhanh. Thậm chí nhiều công ty tài chính có thể giải ngân ngay trong ngày nếu hồ sơ và thủ tục đã xong. Ngoài ra khi vay tín chấp, ngân hàng và công ty tài chính không quan tâm mục đích vay tiền của bạn.
 • Thời gian chi trả linh hoạt và kéo dài nhiều tháng. Số tiền chi trả mỗi tháng (gốc và lãi) chỉ chiếm phần nhỏ thu nhập của bạn. Việc trả nợ kéo dài thành từng tháng sẽ giảm bớt áp lực về tài chính. Ngoài ra đồng tiền trượt giá cũng gián tiếp làm tiền nợ hiện tại lớn hơn tiền nợ tương lai. Điều này có lợi về phía người vay nhiều hơn.

Đối tượng vay tín chấp 100 triệu

Chỉ cần bạn thuộc 1 trong 3 đối tượng sau đây, việc vay gấp 100 triệu sẽ trở nên dễ dàng.

 • Công dân Việt Nam, công việc ổn định nhận lương mỗi tháng và làm việc ở bất kỳ tỉnh thành nào.
 • Những đối tượng làm trong quân đội, công an, bác sĩ, giáo viên…. sẽ nhận nhiều ưu đãi riêng. Đó là các ưu đãi liên quan đến thủ tục, xét duyệt và lãi suất khi vay gấp 100 triệu.
 • Những người làm việc cho các doanh nghiệp, công ty tư nhân cũng được xem xét hỗ trợ. Họ sẽ dựa vào các đối tác liên kết để hỗ trợ vay vốn nhiều hơn.

Thủ tục khi vay gấp 100 triệu không thế chấp

Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng
Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

Thủ tục và hồ sơ để xin xét duyệt vay tín chấp khá đơn giản. Sau đây là bộ hồ sơ cơ bản khi vay gấp 100 triệu bằng hình thức vay tín chấp.

 • Chứng minh nhân dân. Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
 • Hợp đồng lao động hay giấy chứng nhận công tác.
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất hay bản sao kê tài khoản nhận lương tại ngân hàng (3 tháng gần nhất).
 • Cuối cùng là 1 số giấy tờ tùy vào quy định bên ngân hàng.

Những lưu ý khi cần vay gấp 100 triệu

Bạn cần tìm hiểu 1 số điều trước khi vay tín chấp 100 triệu
Bạn cần tìm hiểu 1 số điều trước khi vay tín chấp 100 triệu

Mặc dù vay tín chấp có thủ tục, hồ sơ và xét duyệt đơn giản. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý 1 số điều trước khi quyết định vay gấp 100 triệu bằng hình thức này.

 • Đầu tiên bạn cần xác định khả năng thanh toán nợ mỗi tháng của bản thân. Điều này có nghĩa bạn phải biết số tiền trả hàng tháng là bao nhiêu? Nó có ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn? Cách tốt nhất là tiền trả nợ mỗi tháng không quá 40% tổng thu nhập 1 tháng.
 • Ngân hàng thường có phí phạt nếu khách hàng trả nợ không đúng hẹn. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi vay.
 • Dù bạn đang cần vay liền 100 triệu thì cũng phải hiểu rõ cách tính lãi của ngân hàng vay. Thông thường họ sẽ có 2 cách tính lãi suất: lãi suất giảm dần và lãi suất cố định.

Ngày nay bạn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn khi cần vay gấp 100 triệu. Nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ các gói vay tín chấp lên đến 100 triệu. Việc xét duyệt và thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là bạn không cần có tài sản thế chấp. Điều quan trọng là tìm hiểu kỹ thông tin về lãi suất, thời hạn trả nợ…. trước khi vay liền 100 triệu.