Sở hữu khoản vay tiêu dùng cá nhân với tiền gửi có kỳ hạn

Bất cứ khi nào bạn cần tài chính nhanh chóng, lựa chọn của bạn là gì? Bạn có thể đã nghĩ đến việc vay tiêu dùng tín chấp, và đó là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, đôi khi, khoản vay tiêu dùng cá nhân dường như là lựa chọn tốt nhất để mua sắm. Bạn có thể sử dụng số vay tiền nóng này để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Cho dù nó có liên quan đến thuế thu nhập cá nhân hay trả học phí cho con bạn, bạn vẫn có quyền tự do sử dụng khoản vay tiền nhanh này.

Bất cứ khi nào bạn cần tài chính nhanh chóng, lựa chọn của bạn là gì? Bạn có thể đã nghĩ đến việc vay tiêu dùng tín chấp, và đó là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, đôi khi, khoản vay tiêu dùng cá nhân dường như là lựa chọn tốt nhất để mua sắm. Bạn có thể sử dụng số vay tiền nóng này để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Cho dù nó có liên quan đến thuế thu nhập cá nhân hay trả học phí cho con bạn, bạn vẫn có quyền tự do sử dụng khoản vay tiền nhanh này. Đôi khi, mọi người nghĩ đến việc thanh lý hợp đồng FD để có số tiền họ cần. Đây là những điều đã cũ, đặc biệt là khi bạn có thể nhận được một khoản vay tiền mặt cá nhân đối với tài khoản FD của bạn.

Cái nào tốt hơn?

Thanh lý hợp đồng FD hoặc vay tiêu dùng thì cái nào tốt hơn? Phần lớn các công ty cho vay tiêu dùng có thể buộc bạn phải trả khoản tiền phạt cho việc rút tiền sớm khi bạn đang cố thanh lý khoản tiền gửi có kỳ hạn. Đôi khi, chi phí phạt là rất lớn, và sẽ thay đổi tùy ngân hàng. Các khoản phí chủ yếu là trong từ 0,5 đến 1%, tùy theo thời gian ký quỹ với ngân hàng đó. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, các ngân hàng không tính phí xử lý nếu bạn đang có kế hoạch vay tiền nhanh cá nhân đối với khoản tiền gửi cố định.

Chênh lệch giữa khoản vay tiêu dùng cá nhân riêng và khoản vay kèm hợp đồng FD:

Các khoản vay tiêu dùng cá nhân độc lập có tỷ lệ lãi suất cao hơn đối với hợp đồng tín chấp. Tuy nhiên, các khoản vay tiền không đặt cọc trước sẽ đi kèm với một tỷ lệ lãi suất thấp hơn. Có một số tiền đặt cọc sẽ được xem như thế chấp. Nếu bạn có kế hoạch tài chính phù hợp, sau đó đề nghị một khoản vay cá nhân kèm với FD có thể sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng luôn luôn nhớ rằng bạn phải trả lại số tiền đúng hạn. Nếu không, thì chắc chắn bạn có thể bị mất hợp đồng FD!

Lợi ích của việc kiểm tra:

Khoản vay tiêu dùng cá nhân đối với hợp đồng FD bao gồm nhiều tính năng và lợi ích. Trước khi bạn có kế hoạch chọn, bắt buộc phải xem xét các lợi ích đầu tiên. Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng mà không có bất kỳ trục trặc nào.

• Khoản vay tiền mặt kèm với FD giúp cung cấp vốn trong suốt cuộc khủng hoảng tài chính trong một khoảng thời gian ngắn.

• Nó được coi là khá rẻ hơn so với thẻ tín dụng hoặc bất kì ngân hàng cho vay nào. Khoản tiền gửi cố định sẽ kiếm được phần lãi suất ngay cả khi bạn vay tiền sau đó. Khoản vay, mặt khác, có chi phí có thể chỉ 1 đến 2% của tỷ lệ FD của bạn.

• Khách hàng có quyền được hưởng khoản thấu chi trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các ngân hàng đều có thể cung cấp cho bạn các khoản vay và thấu chi. Một số ngân hàng có cả hai, nhưng hầu hết chỉ có một.

• Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là hầu hết các ngân hàng không tính phí xử lý.

• Bạn không phải trả bất kỳ khoản phạt vì rút tiền sớm nào. Đó là một lợi ích nổi bật cần được xem xét ở đây.

Đảm bảo tuân thủ các điểm trên và hiểu rõ trước khi lựa chọn. Điều này vì lợi ích của bạn và sẽ tạo ra viễn cảnh có lợi cho cả người đi vay và các tổ chức ngân hàng.