Top 3 địa chỉ vàng khi bạn cần vay gấp 3 triệu

Top 3 địa chỉ vàng khi bạn cần vay gấp 3 triệu

Cần vay gấp 3 triệu, nghe có vẻ đơn giản nhưng đôi lại lại chuyện không phải dễ đối với một số người. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta cần gấp một khoảng tiền nào đó vì có sự cố bất ngờ. Thế nhưng các thủ tục rườm rà của ngân hàng có thể khiến chúng ta trễ nải, lỡ làng công việc.

1. Doctor Đồng

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính dành riêng cho các khoản vay ngắn hạn, với số tiền dao động trong mức từ 1 đến 10 triệu đồng. Các kỳ hạn vay với nhiều lựa chọn như 10, 20, 30 ngày. Tất cả thanh toán sẽ được giải quyết vào cuối kỳ hạn.

Công ty dịch vụ tư vấn tài chính ngắn hạn Doctor Đồng có thể giúp bạn vay gấp 3 triệu dễ dàng và nhanh chóng
Công ty dịch vụ tư vấn tài chính ngắn hạn Doctor Đồng có thể giúp bạn vay gấp 3 triệu dễ dàng và nhanh chóng

Với thời gian vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng 1 giờ, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân. Khi hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo rõ ràng và cụ thể từ phía Doctor Đồng.

Đối tượng khách hàng hướng đến của Doctor Đồng

Các dịch vụ tại Doctor Đồng phục vụ những đối tượng khách hàng đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Có độ tuổi trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập trung bình mỗi tháng từ 2 triệu đồng trở lên.
 • Có tài sản giá trị để đảm bảo cho khoản tiền cần vay.

Thủ tục vay tại Doctor Đồng

Thủ tục vay tại Doctor Đồng vô cùng tiện lợi, nhanh gọn thông qua hình thức đăng ký online như sau:

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của Doctor Đồng để đăng ký khoản vay.
 • Bước 2: Kê khai thông tin chi tiết theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 3: Xác nhận vay và đợi hệ thống phê duyệt.

Hướng dẫn vay tiền trên DoctorDong

Sau khi hoàn tất các mẫu đơn của Doctor Đồng, trong vòng 30 phút, phía công ty sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận thêm lần nữa. Sau khi các xác nhận hoàn thành, khách hàng có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

2. Cashwagon

Cashwagon là gì?

Cashwagon là cái tên chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của khách hàng. Cashwagon không cần chứng minh thu nhập, không cần làm rõ mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp và tất nhiên không bắt khách hàng phải chờ đợi lâu.

Cashwagon - Ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng
Cashwagon - Ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng

Đối tượng khách hàng hướng đến của Cashwagon

Chỉ cần trong độ tuổi từ 22 đến 60, có thu nhập ổn định, sinh sống và làm việc tại Việt Nam là bạn đã đủ điều kiện vay tiền tại Cashwagon rồi. Cashwagon cũng không yêu cầu bạn cung cấp các loại hồ sơ phức tạp, chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng.

Thủ tục vay tại Cashwagon

Thủ tục vay tại Cashwagon cực đơn giản và dễ dàng chỉ với 3 bước:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của Cashwagon trên máy tính hoặc tải ứng dụng Cashwagon trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số tiền cần vay (ví dụ: 3.000.000 đồng) và chọn kỳ hạn vay. Đến đây hệ thống Cashwagon sẽ tự động gợi ý cho bạn số tiền lãi kèm gốc phải trả sau kỳ hạn vay. Bên cạnh đó, ứng dụng cho vay tiền online này cũng sẽ báo bạn biết ngày chính xác bạn cần thanh toán khoản vay, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng hình dung và tính toán kế hoạch vay tiền sao cho phù hợp.
 • Cuối cùng, nếu cảm thấy khoản vay và điều kiện vay phù hợp, bạn nhập vào phần thông tin cá nhân ở phía dưới là hoàn tất thủ tục vay chỉ trong vòng 5 phút. Phần thông tin này bao gồm: họ tên, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, hình chụp 2 mặt CMND,...

Tối đa sau 24h kể từ khi khoản vay được phê duyệt, Cashwagon sẽ chấm điểm hạn mức và sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Và tất nhiên, Cashwagon luôn gửi tin nhắn thông báo sau khi tiền đã được chuyển đến với khách hàng.

Cashwagon cũng tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán các khoản vay rất dễ dàng. Khách hàng có thể thanh toán các khoản vay tại hơn 3000 địa điểm đóng tiền của Payoo hoặc các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khắp toàn quốc.

3. Robocash

Robocash là gì?

Robocash là dịch vụ phục vụ khách hàng online, hoàn toàn tự động. Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, chỉ cần khách hàng đăng ký khoản vay, hệ thống Robocash sẽ tự động xét duyệt hồ sơ và xử lý khoản vay cho quý khách.


Dịch vụ cho vay Robocash tự động trong ngày

Đối tượng khách hàng hướng đến của Robocash

Đối tượng khách hàng hội đủ điều kiện sau là có thể vay nhanh tại Robocash:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cứ nhân dân hợp lệ
 • Số điện thoại chính chủ không bị khóa
 • Đã hoàn tất đăng ký trên website của Robocash.

Khoản tiền được vay tại Robocash dao động trong khoảng từ 1 đến 10 triệu tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và thu nhập mỗi tháng của quý khách.

Thủ tục vay tại Robocash

Cách thức nhận khoản vay tại Robocash cũng vô cùng nhanh chóng, nhẹ nhàng:

 • Bước 1: Quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết vào mẫu đơn đề nghị vay online, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay.
 • Bước 2: Sử dụng mã bí mật gửi qua tin nhắn điện thoại để xác nhận ký kết hợp đồng vay.
 • Sau đó, số tiền quý khách cần vay sẽ được chuyển khoản ngay tức thì.

Cần gấp một khoảng tiền là vấn đề mà hầu hết chúng ta vẫn thường gặp phải. Tuy nhiên, nếu đó không phải là một số tiền quá lớn, chúng ta có thể tìm đến các địa điểm cho vay nhanh để giải quyết vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Bài viết đã chia sẻ đến quý độc giả top 3 địa điểm có thể vay gấp 3 triệu khi cần. Chúng tôi mong rằng với bài viết này, quý khách đã tìm được cho mình những thông tin cần thiết, hữu ích để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn.