Đánh dấu thời kỳ sở hữu trước khi mua một khoản vay tiêu dùng

Đánh dấu thời kỳ sở hữu trước khi mua một khoản vay tiêu dùng

​Nộp đơn xin vay tiêu dùng luôn là một quyết định lớn, đặc biệt khi bạn đang xin vay vốn tiêu dùng ngắn hạn.

Nộp đơn xin vay tiêu dùng luôn là một quyết định lớn, đặc biệt khi bạn đang xin vay vốn tiêu dùng ngắn hạn. Theo như tên gọi, bạn sẽ yêu cầu được chuyển tiền vào tài khoản ngay và kỳ hạn vay cũng sẽ ngắn hơn. Ví dụ, nếu bạn đang vay tiền ngân hàng nhiều, thì bạn có thể có thời gian trả nợ dài hơn. Không chỉ vậy, các nhà cho vay sẽ mất một thời gian để duyệt yêu cầu vay tiền của bạn, kiểm tra khả năng của bạn và sau đó phê duyệt khoản vay. Tuy nhiên, đây không phải là những gì sẽ xảy ra với các khoản vay ngắn hạn.

Thông tin thêm về các khoản vay tiêu dùng ngắn hạn:

Khoản vay tín chấp nhỏ là một loại khoản vay tiêu dùng ngắn hạn ngày càng trở nên phổ biến. Bản chất của nó đã nói lên từ tên gọi như đã đề cập. Những khoản cho vay tiêu dùng này rất phổ biến ở Ấn Độ, gồm những người đang có nhu cầu cần vay tiền nóng để thanh toán tiền đặt cọc cho một ngôi nhà mới hoặc xe hơi hoặc có thể có để có tiền mặt ngay để mua xe cũ.

Tại đây, họ có thể vay được 25000, sẽ được chuyển vào tài khoản của người vay trong vòng 10 phút. Sẽ mất thêm khoảng 10 phút để điền đơn xin, gửi cho người cho vay, được chấp thuận và chuyển khoản vào tài khoản của bạn. Quy trình rất nhanh chóng và chắc chắn sẽ có lợi cho bạn.

Tìm hiểu về thuật ngữ:

Bây giờ, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu thêm một chút về kỳ hạn trước khi bạn nhận được khoản vay tiêu dùng. Quy tắc tương tự cũng được áp dụng trong khi xử lý khoản vay tín chấp ngân hàng. Đối với các trường hợp như vậy, khi bạn nhận được tiền trong vòng vài phút và số tiền không lớn, nên bạn có thời gian để hoàn trả số tiền trong vòng 7 đến 30 ngày. Bạn cần phải cực kỳ cẩn thận trong thời kỳ đang vay này và cố gắng hoàn trả số tiền đúng hạn.

• Nếu bạn không hoàn trả đúng hạn, khoản tiền phạt sẽ được cộng vào số tiền gốc.

• Bạn đã trả lãi suất 1% cho khoản vay mỗi ngày. Vì vậy, thêm một gánh nặng do bị phạt tiền không phải là những gì bạn đang mong đợi.

• Nếu quá khó để thực hiện hình phạt này thì bạn có thể tuyên bố phá sản. Giờ đây, điều đó sẽ là một vết nhơ trong lịch sử đi vay tiền ngân hàng của bạn, và bạn sẽ không nhận được tiền vay nữa từ các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

lên kế hoạch vay tín chấp
lên kế hoạch vay tín chấp


Lên kế hoạch:

Hãy luôn lên kế hoạch trả nợ mà nó sẽ giúp bạn hoàn trả số tiền đúng thời hạn. Một khi bạn đã làm được điều đó thì một nửa khó khăn của bạn đã kết thúc. Thực hiện theo kế hoạch trả nợ như đã đề cập vào hàng ngày hoặc hàng tuần thì bạn sẽ kết thúc hoàn trả toàn bộ số tiền đúng hạn không lâu sau đó. Có thể có một số phiền nhiễu buộc bạn phải không tuân theo kế hoạch trả nợ mà bạn vừa thực hiện, nhưng đừng từ bỏ.