Cách sở hữu tài khoản tiết kiệm cho phụ nữ mà không phải vay tiền nóng

Ngày nay, phụ nữ đóng một vai trò rất khác khi so sánh với cuộc sống trước đây. Ngày nay, phụ nữ sẵn sàng theo đuổi giấc mơ và không có bất kỳ thỏa hiệp nào. Đó là tiêu chí "làm hoặc chết". Họ đang kiếm tiền và có thể sẵn sàng chăm sóc tài chính của mình. Vì vậy, các tổ chức tài chính đang có những kế hoạch thiết lập tài khoản tiết kiệm hay ho để phụ nữ ở Ấn Độ không bao giờ phải vay tiền nóng.

Ngày nay, phụ nữ đóng một vai trò rất khác khi so sánh với cuộc sống trước đây. Ngày nay, phụ nữ sẵn sàng theo đuổi giấc mơ và không có bất kỳ thỏa hiệp nào. Đó là tiêu chí "làm hoặc chết". Họ đang kiếm tiền và có thể sẵn sàng chăm sóc tài chính của mình. Vì vậy, các tổ chức tài chính đang có những kế hoạch thiết lập tài khoản tiết kiệm hay ho để phụ nữ ở Ấn Độ không bao giờ phải vay tiền nóng. Có một số chương trình giảm giá cùng với một số tính năng đặc biệt được cộng hưởng cho các khách hàng này.  Điều này cũng giải quyết vấn đề giới, vốn vẫn còn phổ biến trong xã hội này.

Lợi ích của tài khoản tiết kiệm:

Ở các ngân hàng Ấn Độ, một số điều thú vị dành cho phụ nữ có kế hoạch mở tài khoản tiết kiệm, giúp họ không phải đi vay tiêu dùng khi cần. Một số ngân hàng được điều hành tốt tuân theo các chỉ tiêu của RBI và giải quyết vấn đề phụ nữ cũng như phúc lợi của họ. Những khoản tiết kiệm này thường cho điểm thưởng tốt hơn và phí giao dịch thấp. Họ sẽ nhận được số tiền tối thiểu của số dư tối thiểu hàng quý, để duy trì tài khoản của khách hàng để tiêu dùng, không phải đi vay tiền nóng từ các tổ chức khác.

Tiền tiết kiệm mà bạn đã có sau khi đầu tư ban đầu có thể được sử dụng cho các mục đích khác, chẳng hạn như bắt đầu một khoản đầu tư mới, đi du lịch, cho vay tiêu dùng, cho vay không thế chấp hoặc bất cứ điều gì mà bạn có thể yêu cầu.

Tài khoản tiết kiệm có các tính năng dành cho phụ nữ:

Hơi khó để chọn một ngân hàng đặc biệt nào dành riêng cho phụ nữ. Có rất nhiều ngân hàng tư nhân và các tổ chức ngân hàng tư nhân có sẵn những dịch vụ riêng cho phụ nữ như vay tiêu dùng tín chấp, vay tiền lãi suất thấp... Tuy nhiên, có một số điểm cơ bản, ít nhiều giống nhau ở hầu hết các ngân hàng cung cấp các tài khoản tiết kiệm cho phụ nữ.

• Rút tiền mặt:  

Một trong những ưu đãi chính của các tài khoản tiết kiệm dành riêng cho phụ nữ đó là bạn có thể rút tiền mặt không giới hạn và từ bất kỳ máy ATM nào bạn chọn. Bạn cũng sẽ không phải trả thêm tiền sau khi rút vượt mức cơ bản. Điều này chỉ áp dụng được đối với một số ngân hàng Ấn Độ. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã sang các ngân hàng trước và kiểm tra những điểm này, trước khi có kế hoạch mở một tài khoản với họ.

• Lựa chọn hoàn tiền mặt: 

Một số ngân hàng đang cung cấp dịch vụ liên kết cho thẻ ghi nợ dành cho phụ nữ. Họ có thể sử dụng thẻ nếu họ muốn mua hàng mà không phải mang tiền mặt. Hơn nữa, với một số mặt hàng hay đối tác, họ có thể được hoàn một khoản tiền lại. Đây là cách quảng bá thẻ của họ và thu hút thêm nhiều khách hàng nữ giới về phía mình.

• Mức lãi suất ưu đãi: 

Phụ nữ muốn được độc lập. Họ có thể muốn có một ngôi nhà riêng của mình. Nếu bạn có mong muốn như vậy, các dịch vụ tiết kiệm dành cho phụ nữ có thể giúp được. Tài khoản sẽ cho bạn mức vay tiền mua nhà với lãi suất ưu đãi hoặc vay tiền nóng cho chi tiêu khác. Hơn nữa, bạn có thể nhận được một số giảm giá trên các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thậm chí là dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Những điểm này là đủ để chứng minh tầm quan trọng của tài khoản tiết kiệm cho phụ nữ. Chỉ cần tìm hiểu tất cả các lựa chọn và quyết định một kế hoạch tốt nhất. Điều này sẽ giúp giảm thiểu mọi sai lầm, và bạn có thể có được một tài khoản tiết kiệm hoàn hảo.