Các điểm cần xem xét để chọn loại vay tiền mặt phù hợp

Các điểm cần xem xét để chọn loại vay tiền mặt phù hợp

​Bạn không bao giờ biết trước được những khó khăn bất ngờ xảy ra khi nào và lúc này bạn phải đi vay tiền mặt để đối phó.

Bạn không bao giờ biết trước được những khó khăn bất ngờ xảy ra khi nào và lúc này bạn phải đi vay tiền mặt để đối phó. Rất khó khăn để định giá được số tiền bạn cần, vì hầu hết người ta không mường tượng được mức họ cần. Họ yêu cầu vay một số tiền mặt mà họ rất khó trả nợ. Chẳng hạn, với vay tín chấp, mọi người có quyền lựa chọn một khoản tiền lên đến 25k. Vì vậy, nếu bạn đang muốn vay tiền nóng mức cao nhất, sau đó bạn cũng phải suy nghĩ về các cách trả nợ. Cuối cùng, nếu bạn không thể trả lại số tiền bạn đã vay, thì nó có thể khiến bạn mắc nợ dễ dàng.

Cân nhắc khi vay tiền mặt
Cân nhắc khi vay tiền mặt

Hãy suy nghĩ về mức lương hàng tháng:

Bạn chỉ nên nộp đơn vay tiền mặt sau khi bạn đã xem xét mức lương hàng tháng của mình. Đối với sinh viên mới ra trường, sẽ không phải là một ý tưởng hay để yêu cầu vay tiền tiêu dùng trả góp hoặc bất kỳ lựa chọn nào khác. Họ vừa bắt đầu làm việc và kiếm được ít hơn so với một chuyên gia. Một khi họ đã làm việc trong nhiều năm và có một số tiền tiết kiệm trong ngân hàng thì họ mới tính đến vay các mức cao nhất. Vì vậy, xem xét mức lương hàng tháng của bạn là cần thiết trước khi bạn nghĩ đến tiền vay.

Số tiền bạn muốn:

Có một số điểm thú vị để xem xét trong khi suy nghĩ về số vay tiền mặt bạn muốn. Bạn có thể đánh giá các khoản tín dụng và số tiền mình tiền muốn vay, không chỉ phụ thuộc vào mức lương hàng tháng mà còn ở các yếu tố khác. Vì vậy, nhớ xem xét những điểm này trước khi bạn nộp đơn xin vay tiền nhanh.

• Nếu bạn là người có thu nhập duy nhất trong nhà, hãy nghĩ đến tiền một cách khôn ngoan hơn. Hãy nhớ rằng ngoài việc phải trả số tiền vay, bạn cần phải suy nghĩ về các nhu cầu thiết yếu hàng ngày nữa. Vì vậy, cứ nghĩ về những điểm này trước tiên sẽ giúp bạn lựa chọn số tiền vay hơn.

• Bạn đang có bất kỳ khó khăn về y tế nào để xem xét và phải dùng thuốc hàng ngày không? Nếu thế, điều đó có nghĩa là một phần lớn tiền lương của bạn sẽ dùng vào đó. Nên tính chi phí y tế để đánh giá số tiền bạn đã tiết kiệm. Sau đó, chọn số tiền vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

• Bạn có con nhỏ và phải xem xét học phí và các chương trình giảng dạy khác không? Nếu vậy, thì bạn không thể chọn số tiền vay cao nhất nếu lương của bạn không cho phép. Bạn cần phải loại trừ tất cả những điểm này đầu tiên và sau đó tính số tiền tiết kiệm. Sau đó tính toán số tiền bạn cần vay.

Kiểm tra kỳ hạn trả nợ:

Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra thời hạn khoản tiền mà bạn đã vay để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối với khoản vay tín chấp nhỏ, bạn có 7 đến 30 ngày để hoàn trả số tiền. Ngày này chỉ được tính bởi người cho vay, tùy theo số tiền vay. 1% lãi suất mỗi ngày sẽ được tính vào khoản vay.