Các Cách Để Nhận Khoản Vay Tiền Nóng Dù Điểm CIBIL Thấp

Các Cách Để Nhận Khoản Vay Tiền Nóng Dù Điểm CIBIL Thấp

Ngay cả sau khi cố gắng hết sức, bạn đã không thể hoàn trả các khoản vay tiền nóng trước đây đúng hạn và điều đó khiến bạn phải thêm một số khoản nợ xấu.

Ngay cả sau khi cố gắng hết sức, bạn đã không thể hoàn trả các khoản vay tiền nóng trước đây đúng hạn và điều đó khiến bạn phải thêm một số khoản nợ xấu. Bây giờ, điểm số CIBIL của bạn dưới 700 và các ngân hàng và các nhà cho vay tư nhân khác không chấp thuận khoản vay tiền mặt trong tương lai của bạn nữa. Đây là một tình huống phổ biến, và bạn không phải là người duy nhất chịu hậu quả như vậy. Tuy nhiên, đây chưa phải là kết thúc của câu chuyện. Ngay cả khi bạn không có điểm số CIBIL tiêu chuẩn, bạn vẫn có cơ hội để có được một khoản vay tiền nóng. Nhưng trước tiên, bạn cần phải hiểu cách làm và nhờ các chuyên gia giúp đỡ. Họ rất vui lòng mang đến sự giúp đỡ toàn diện đây.

Các lựa chọn phù hợp:

Một số các tổ chức tài chính phi ngân hàng ở Ấn Độ, điển hình là các nhà cho vay tiền mặt được biết là linh hoạt hơn khi xét đến điểm cắt giảm và điểm tín dụng hơn các ngân hàng. Một số đơn vị đã biết rằng đã giải ngân vốn vay tiêu dùng cho những người có điểm số thấp tới 360. Đây là một tin vui nhưng có một số đánh đổi. Bạn phải trả cho họ mức lãi suất cao hơn ngân hàng vì họ đang bỏ qua điểm CIBIL của bạn hoàn toàn.

Chọn các gói vay thế chấp:

Trong trường hợp bạn có bất kỳ tài sản để thế chấp thì sẽ nhận được mức lãi suất thấp hơn. Luôn luôn nhớ rằng các chính sách bảo hiểm có thể không giúp bạn có được một thỏa thuận tốt hơn. Hơn nữa, bảo hiểm của bạn có thể không đủ lớn để giúp bạn có được một khoản vay tiền nhanh. Hầu hết thời gian, bạn có thể nhận được 70% phí bảo hiểm trả tiền.

Tuy nhiên, luôn nhớ rằng người cho vay có chính sách bảo vệ khoản vay vốn tiêu dùng nếu có, như bảo hiểm vay tiền mua nhà và nhiều hơn nữa. Khoản vay đối với tài sản hoặc vay vàng có thể là một số lựa chọn tốt hơn trong vấn đề này.

Đã tới lúc dành thời gian cho trang web P2P:

Các trang web cho vay tiền mặt P32P cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn đang phải chịu điểm tín dụng thấp. Các trang web này cung cấp một lượng nhỏ các khoản vay tiêu dùng, có thể lên tới 25K, giống như các khoản vay tín chấp. Kỳ hạn có thể kéo dài từ vài ngày đến một tháng. Nó phụ thuộc vào số tiền bạn muốn vay.

Điều lợi nhất là bạn có thể nhận được các khoản vay không thế chấp này với lãi suất 1% mỗi ngày. Trong trường hợp vay tín chấp, bạn không thể thương lượng lãi suất. Tuy nhiên, có một số loại vay tiêu dùng cá nhân khác, bạn có thể thử đàm phán lãi suất và kỳ hạn nếu bạn muốn.

Các hồ sơ có điểm tín dụng thấp hơn được kiểm tra kỹ theo thủ tục nghiêm ngặt. Nhưng, điều đó không làm giảm cơ hội của bạn. Bạn có thể nhận được khoản vay tiền nóng với một kỳ hạn dài. Nó phần nào phụ thuộc vào vận may của bạn ở một mức độ nào đó.

Mối quan hệ tốt sẽ có ích:

Nếu bạn có điểm số CIBIL thấp thì hãy luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với người cho vay tiền mặt. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể yêu cầu người ta giảm số tiền hoặc tăng thời hạn. Vì vậy, giữ mối quan hệ tốt với các công ty cho vay tư nhân Ấn Độ có thể là một chuyện có ích. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong hầu hết các trường hợp.