Về Doctor Đồng

Phát sinh khoản chi tiêu ngoài kế hoạch? Mệt mỏi với những quy trình rườm rà của các hình thức cho vay khác? Doctor Đồng – chính là giải pháp dành cho bạn.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì.

 • Nhanh chóng

  Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn – chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút để tư vấn và hướng dẫn bạn các thủ tục để hoàn tất khoản vay. Nếu được duyệt vay, bạn có thể nhận được tiền giải ngân tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc.

 • Đơn giản

  Doctor Đồng cung cấp dịch vụ thuận tiện, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận khoản vay mà không cần phải đến chi nhánh của chúng tôi.

 • Minh bạch

  Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Doctor Đồng để cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

 • Linh hoạt

  Chúng tôi hiểu những khó khăn của bạn trong việc thanh toán khoản vay. Chúng tôi có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần – chỉ cần gọi cho chúng tôi.

+Tôi cần vay 500.000 VND
+trong 30 ngày
Khoản vay
500.000 VND
Ngày thanh toán
Tổng số tiền thanh toán
VND
(Khoản tiền này bao gồm tiền gốc, lãi và phí)